Terms of Service


เราจะเริ่มรณรงค์ ให้ลูกค้า กรอกข้อมูล register ( สมัครสมาชิก )

- ชื่อ นามสกุล ที่อยู่ เบอร์โทรที่ติดต่อได้จริง อีเมล์ ข้อมูลบัญชี ที่เป็นจริง
- หากผู้ไดกรอก ข้อมูลมั่ว ดูไม่เป็นความจริง ทางเราผู้ให้บริการมีสิทธิ์ที่จะเลือก ระงับ ได้ตามความเหมาะสม หรือ ไม่ขอเปิดบริการให้ ไม่ว่าจะชำระเงินมาแล้ว หรือ ยัง
- ( กรณี ขอแก้ไข ข้อมูล ติดต่อเราโดยตรง ทางเราพร้อมเปิดให้บริการทันที )

กฎนี้ตั้งขึ้นมาเพื่อ หากเกิดปัญหา เราจะทำการตรวจสอบ และ ตามแก้ปัญหาต่าง ๆ ได้ทันการ

ออกกฎขึ้นเมื่อวันที่ 22/4/58


...........................................................................................................................................................

เงื่อนไขการคืนเงิน (ไม่รวมโดเมน ซึ่งโดเมนยังเป็นของผู้ใช้บริการ 100%)

บริการมีปัญหาไม่พอใจ เรายินดีคืนเงิน CoolhostPlus

เงื่อนไข วงเงินขั้นต่ำ 500 บาทขึ้นไปในการคืนเงินใน 7 นับตั้งแต่เปิดใช้บริการ

หลัง 7 วัน หากลูกค้า ยกเลิกบริการเอง จะไม่มีการคืนเงินไดๆ บริการนี้ใช้ได้เฉพาะเดือนแรกที่เริ่มใช้บริการเท่านั้น

การคืนยอดเงินสำหรับลูกค้า ชำระผ่านมาช่องทางไหน เราจะคืนผ่านช่องทางนั้นๆ จะไม่มีโอนข้ามธนาคาร
...........................................................................................................................................................

เงื่อนไขข้อตกลง

ข้อตกลงและเงื่อนไขในการใช้บริการ CoolhostPlus

เงื่อนไขและข้อตกลงนี้ ถือว่าเป็นที่เข้าใจกันดีแล้วทั้งสองฝ่าย ซึ่งต่อไปนี้ขอแทน CoolhostPlus ว่า "ผู้ให้บริการ" และแทนตัวท่านว่า "ผู้ใช้บริการ" โดย สมาชิก ต้องยอมรับเงื่อนไขการใช้บริการต่างๆ ของทางผู้ให้บริการดังนี้ ผู้ให้บริการขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่ให้บริการเว็บไซต์ดังต่อไปนี้ ...........................................................................................................................................................

โฮสติ้งต่างประเทศ

โฮสติ้งต่างประเทศนั้น สามารถจัดการทำเว็บไซต์ได้หลายชนิดก็จริง แต่ก็มีข้อห้ามอยู่ดังนี้

1. ผู้ให้บริการโฮสติ้งจะไม่รับผิดชอบไดๆ ต่อข้อมูลในเว็บไซต์นั้นๆ ไม่ว่าจะเป็น รูปภาพ,ข้อความ,หรือเนื่อหาอื่นๆ ภายในโดเมนนั้นๆ

2. เว็บไซต์ที่เกี่ยวกับ bittorent, tracker, pirate software, Hacker, Warez, Crack, Backdoor, Phishing เผยแพร่ไวรัส หนอนอินเตอร์เน็ต ทอร์จัน เว็บฝากรูป ฝากไฟล์ ปล่อยให้มีการดาวน์โหลด หรือ แชร์ไฟล์ที่มีลิขสิทธิ์ หรือ อื่นๆ

3.ห้ามเว็บไซต์ที่เป็นการโจมตีสร้างความเสื่อมเสีย หรือทำลายความมั่นคงต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ ศาสนา และ สร้างความวุ่นวายเสื่อมเสียให้กับผู้อื่น

4.เมื่อพบเห็น (อาจจะเตือน) และผู้ให้บริการมีสิทธิ์ตัดสินใจที่จะระงับบริการของท่านโดยที่ไม่ต้องแจ้งให้ทราบร่วงหน้าตามข้อตกลงข้อ10 ของโฮสไทย

5.เราขอสงวนสิทธิ์ไม่รับลูกค้าที่ใช้บริการที่ผิดกฎหมาย สหรัฐอเมริกา(USA) ไม่รับเว็บทารุณกรรมเด็ก และ สัตว์เด็ดขาด.

6. เว็บไซต์ที่มี Traffic สูงเกิน CPU RAM I/O Harddisk ทำให้เซิฟเวอร์มีการทำงานหนักผิดปกติ ทางผู้ให้บริการ มีสิทธิ์ที่จะเข้าไประงับการให้บริการชั่วคราวได้ทันที โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ผู้ใช้บริการทราบล่วงหน้า

...........................................................................................................................................................

โฮสต์ติ้งในประเทศ / ไทย

1.เว็บไซต์ที่ผิดกฎหมายที่เป็นการโจมตีสร้างความเสื่อมเสีย หรือทำลายความมั่นคงต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ ศาสนา และ สร้างความวุ่นวายเสื่อมเสียให้กับผู้อื่น

2.เว็บไซต์ที่เกี่ยวกับสื่อลามก หรือ เนื้อหาส่อไปทางลามก เซ็กส์ขายบริการทางเพศ รวมทั้งเว็บไซต์ที่มีลิงค์ไปยังเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับสื่อลามกด้วย

3.เว็บไซต์ที่เกี่ยวกับ bittorent, tracker, pirate software, Hacker, Warez, Crack, Backdoor, Phishing เผยแพร่ไวรัส หนอนอินเตอร์เน็ต ทอร์จัน เว็บฝากรูป ฝากไฟล์ ปล่อยให้มีการดาวน์โหลด หรือ แชร์ไฟล์ที่มีลิขสิทธิ์หรืออื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับซอฟท์แวร์ผิดกฏหมาย

4.เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกับการพนันทุกประเภท พบเจอระงับการใช้งานทันที และไม่มีการคืนเงิน

5.เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกับ online streaming, Download, MP3 , Software , VDO & Voice Clips , Music Online ที่ถูกต้องตามกฎหมายและ ผิดกฏหมายทุกประเภท ซึ่งรวมไปถึงนามสกุลไฟล์อื่นๆ ที่พยายามหลบเลี่ยงด้วยก็ตาม ใช้บริการเซิร์ฟเวอร์ในการโจมตีเซิร์ฟเวอร์นี้อื่นๆ เช่น mail bombs, hack attacks, spamming, port scanning หรือ port probing

6.ละเมิดเครื่องหมายการค้าลิขสิทธิ หรือ ทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นหรือคณะบุคคลอื่นในทุกประเทศทั่วโลก การขู่คุกคาม,การโกง การแจ้งข้อมูลอันเป็นเท็จ เผยแพร่สิ่งหยาบคาย ยาเสพติด

7.เว็บไซต์ที่มีความผิดตามพระราชบัญญัติ ว่าด้วยการกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ. 2550 ผู้ให้บริการไม่อนุญาตให้ผู้ใช้บริการทำ Commercial Mass E-mailing หรือที่รู้จักกันในนาม "Spamming" ไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้น การส่งโฆษณาไปยังอีเมล์ผู้อื่นโดยผู้อื่นไม่ได้ขอ หรือส่งไปยัง Newsgroups User การส่งอีเมล์โดยใช้ที่อยู่ส่งกลับที่ไม่มีจริงทางด้านธุรกิจ การส่งข้อความลูกโซ่เพื่อจะทำให้เกิดการตอบกลับจำนวนมาก และการส่งข้อความซ้ำๆ เดิมๆ ไปยังผู้อื่น เป็นต้น เมื่อตรวจพบจะดำเนินการงดการให้บริการทันที

8.เว็บไซต์ซึ่งนำมาถึงความเสื่อมเสียให้แก่ผู้ให้บริการ หรือ เว็บไซต์ผิดศีลธรรม หรือ เว็บไซต์อื่นๆ ที่ผู้ให้บริการพิจารณาว่าไม่เหมาะสม

9.ผู้ใช้บริการที่ทำผิดจะไม่มีการขอไฟล์ backup ข้อมูลจากทางโฮส CoolhostPlus และ แนะนำให้ลูกค้าควร backup ข้อมูลไว้ด้วยตัวเองโหลดไฟล์ไปเก็บไว้ที่คอม

10.ถ้าผู้ใช้บริการท่านได้ทำผิดกฎ เราขอระงับโฮสติ้งทันทีโดยที่ไม่ต้องแจ้งให้ทราบ และไม่มีการคืนเงินไดๆ ข้อมูลนี้ไม่ว่าลูกค้าจะอ่านหรือ ไม่ ถือว่ายอมรับข้อตกลงแล้ว อย่างชัดเจน ทางเราจะไม่รับผิดชอบไดๆ เพราะเราเป็นแค่ผู้ให้บริการเท่านั้น .

11. เว็บไซต์ที่มี Traffic สูง เกิน CPU RAM I/O Harddisk ทำให้เซิฟเวอร์มีการทำงานหนักผิดปกติ ทางผู้ให้บริการมีสิทธิ์ที่จะระงับการให้บริการชั่วคราวได้ทันที โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ผู้ใช้บริการทราบล่วงหน้า

เงื่อนไขเพิ่มเติมสำหรับบริการประเภท Virtual Private Server (VPS)


- VPS เป็นแบบ Unmanaged VPS ผู้ให้บริการไม่ได้มีหน้าที่โดยตรงในการแก้ไข ปรับแต่งระบบให้กับผู้ใช้บริการ จะติดตั้ง OS + Control Panel ตามที่ลูกค้าสั่งซื้อเข้ามาเท่านั้น

- ในกรณีที่ผู้ใช้บริการได้ทำการแก้ไขการตั้งค่าต่างๆ จน VPS ไม่สามารถทำงานได้เป็นปกติ ผู้ใช้บริการจะต้องชำระค่าติดตั้งระบบใหม่จำนวนเงิน 500 - 1000 บาท ต่อครั้ง และ จะไม่สามารถขอคืนค่าติดตั้งได้ไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้น

- บริการ vps ไม่สามารถขอคืนเงินค่าบริการได้ทุกกรณี หากไม่มั่นใจในบริการผู้ขอใช้บริการต้องติดต่อสอบถามรายละเอียดกับทางเจ้าหน้าที่ก่อนใช้งาน

- ผู้ให้บริการจะไม่ยุ่งกับ Config หรือลง Software , Application อื่นๆ ภายในเครื่องของลูกค้า โดยเด็ดขาด หากลูกค้าไม่ได้สั่งมา การ Reset Root Password จะมีค่าบริการ 250 บาทต่อครั้ง

- บริการ Cloud Server SSD VPS หากครบรอบบิลแล้วไม่แจ้งต่ออายุภายใน 3 วัน ข้อมูลจะถูกลบโดยระบบอัตโนมัติ.

- หากมีการใช้งาน VPS และมีอาการ Traffic Network สูงผิดปกติ หรือ ใช้ทรัพยากร CPU RAM I/O Harddisk ที่สูงมากจนทำให้เครื่องหลักเกิดมีปัญหา ทางผู้ให้บริการมีสิทธิ์ที่จะระงับ และ ยกเลิกได้ทุกเมื่อ

ผู้ให้บริการ,coolhostplus.net ไม่ว่าลูกค้าจะอ่านหรือไม่ ถ้ามีการระเมิดกฎทางทีมงานขอระงับการใช้งานโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบและ จะไม่มีการคืนเงินแต่อย่างไดๆ

ผู้ให้บริการ ขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงค่าบริการโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า